- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem596
Mã số VN150
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 37 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 4.7g9.4%
- Fat 1.5g1.9%
- Carbs 1.1g0.4%
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Trai ngâm sạch đất, rửa sạch, lấy dao nhọn cậy miệng, lấy thịt trai, rửa sạch, bỏ ruột, chất thải, thấm khô, băm nhỏ
Bước 2
Thịt nạc vai băm nhỏ
Bước 3
Hành củ băm nhỏ
Bước 4
Trộn tất cả các thứ trên cùng với nước mắm, mì chính, hạt tiêu, nắm lại từng nắm, nhồi vào vỏ trai, đem hấp chín
Bước 5
Khi ăn chấm nước mắm ớt. Ăn nóng
Kết luận
Mùi thơm không tanh, vị ngon, ngọt chủ yếu của thịt. Thịt trai và thịt heo kết dính tốt, trai giòn không dai. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Trai hấp
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Trai ngâm sạch đất, rửa sạch, lấy dao nhọn cậy miệng, lấy thịt trai, rửa sạch, bỏ ruột, chất thải, thấm khô, băm nhỏ
Bước 2
Thịt nạc vai băm nhỏ
Bước 3
Hành củ băm nhỏ
Bước 4
Trộn tất cả các thứ trên cùng với nước mắm, mì chính, hạt tiêu, nắm lại từng nắm, nhồi vào vỏ trai, đem hấp chín
Bước 5
Khi ăn chấm nước mắm ớt. Ăn nóng